HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHỦ ĐIỂM THÁNG 10: CHĂM NGOAN HỌC GIỎI


* Với chủ điểm chăm ngoan học giỏi, chi đội Nguyễn Viết Xuân đã tổ chức buổi HĐNGLL vào lúc 9h45 ngày 19-10-2017. Buổi HĐNGLL hôm nay nhằm nêu lên tác dụng của việc thực hiện một tiết học tốt trong 45 phút học cũng như đề ra các phương pháp học tập có hiệu quả hơn. Ngoài ra, cả tập thể lớp đã được tìm hiểu những mong muốn cũng như các cách xây dựng đất nước đã được Bác Hồ đề ra đối với lứa tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường thông qua bức thư mà Bác đã gửi cho toàn thể học sinh cả nước trong ngày tựu trường.
Một buổi sinh hoạt thú vị chắc chắn không thể nào thiếu đi những tiết mục văn nghệ đặc sắc được. Mở đầu là tiết mục Đi để trở về do bạn Minh Thuận và Anh Huy trình bày với sự kết hợp hoàn hảo giữa tay đàn guitar điêu luyện là bạn Xuân Dương cùng với tay trống cajon cừ khôi-Văn Minh. Tiếp theo là bài hát Chưa bao giờ mẹ kể do bạn Gia Hậu và Nguyên Hùng trình bày với sự giúp đỡ của bạn Dương và Minh. Cả 2 tiết mục được các bạn biễu diễn vô cùng xuất sắc và hoàn mĩ.


*Sau các tiết mục văn nghệ mở màn, buổi sinh hoạt được tiếp tục với các trò chơi như: Đoán ô chữ, trả lời nhanh các câu hỏi...

*Tuy thời gian sinh hoạt chỉ có 45 phút nhưng cả tập thể đã có những giây phút rất vui vẻ với nhau. Và qua đây, em cũng xin chúc cô và các bạn nữ trong lớp cũng như toàn trường có một ngày 20-10 thật hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 12

NGÀY HỘI THÁNG BA - NH: 2017-2018